Dàn đề tổng chẵn lẻ là gì ?

Đã chơi lô đề thì không thể nào không biết tới dàn đề tổng chẵn lẻ được. Đây được cho là bộ số vô cùng quen thuộc của nhiều đề thủ chơi lâu năm. Nhưng dàn đề tổng chẵn lẻ là gì? Nếu bạn là một người mới, chưa biết gì nhiều về dàn đề hay bộ số chẵn lẻ thì cũng đừng lo, trong đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết nhất. Hãy cùng QH88 chúng tôi theo dõi nhé!

Dàn đề tổng chẵn lẻ là gì ?

Dàn đề tổng chẵn và tổng lẻ là một bộ số quen thuộc của những dân đánh đề tại Việt Nam. Chúng thường hay được áp dụng để nuôi số do tỷ lệ trúng cao. Không dài dòng nữa, giờ chúng tôi sẽ vào ngay bài viết nhé!

Dàn đề tổng chẵn là gì?

Dàn đề tổng chẵn lẻ là gì?
Dàn đề tổng chẵn lẻ là gì?

Như tên của nó, đây là một tổng đề thường hay được rất nhiều người áp dụng. Dàn đề này là một tập hợp các số có hai chữ số, mỗi số có tổng hàng chục và hàng đơn vị là số chẵn, khá dễ hiểu nhỉ?

Một vài ví dụ của dàn đề tổng chẵn là như sau: 31 (có tổng là 4), 86 (có tổng là 14), 48 (có tổng là 12), 53 (có tổng là 8),.. Tương tự như vậy, ta có các dãy số như 11, 02, 66, 57, 37, 33, 80, 60,..

Dàn đề tổng lẻ là gì?

Dàn đề tổng lẻ cũng khá giống với dàn đề tổng chẵn, nhưng là phiên bản số lẻ. Đây là một tập hợp của các dãy số có 2 chữ số, với hàng chục và hàng đơn vị có tổng là số lẻ. Dàn đề này thường hay được áp dụng, tại chúng có mức độ trúng cao hơn so với dàn đề tổng chẵn.

Một vài ví dụ của dàn đề tổng lẻ là như sau: 54 (có tổng là 9), 09 (có tổng là 9), 92 (có tổng là 11), 76 (có tổng là 13), 43 (có tổng là 7), 78 (có tổng là 15),.. Tương tự, ta có thêm các số dàn đề tổng lẻ như 05, 07, 09, 21, 23, 54, 56, 58, 70, 72, 74,..

Những ưu nhược điểm của loại dàn đề này

Mỗi dàn đề ta lại có một ưu điểm riêng, một nhược điểm riêng. Tùy vào loại dàn đề bạn chọn chơi mà chúng sẽ mang cho bạn một cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc. Với dàn đề tổng chẵn lẻ cũng thế, chúng cũng có ưu điểm riêng, nhược điểm riêng. Và nếu bạn đang cảm thấy vô cùng tò mò xem dàn đề này có các ưu nhược gì thì cùng đọc kỹ hơn trong đoạn thông tin dưới nhé!

Ưu nhược điểm của dàn đề tổng chẵn lẻ này là gì?
Ưu nhược điểm của dàn đề tổng chẵn lẻ này là gì?

Ưu điểm

  • Dễ chơi: Một điểm tốt đầu tiên của loại dàn đề này là mức độ dễ chơi và dễ lập dàn của nó. Hầu hết ai mới chơi đều nên áp dụng loại dàn đề này, bởi thực sự nó vừa dễ chơi mà lại còn dễ trúng nữa. So với việc nghĩ ra những dàn đề từ giải đặc biệt hay lập dàn tam giác thì dàn đề tổng lẻ chẵn lại vô cùng dễ dàng để tạo ra.
  • Dễ tính toán: Do chúng chỉ là dàn đề có hai chữ số cộng lại, nên việc tìm và cộng lại thực sự rất đơn giản. Đây là một ưu điểm to lớn giúp cho những ai mới chơi đều sẽ dễ dàng tiếp cận loại dàn đề này.
  • Dễ trúng: Ngoài hai ưu điểm trên thì việc dễ dàng trúng giải cũng là điểm cộng to lớn của dàn đề. Thường thì để thực hiện dàn đề này, người chơi sẽ dàn trải chúng ra, sau đó đem đánh nhiều lô. Cách này sẽ giúp cho người chơi dễ trúng giải hơn rất nhiều hơn.

Nhược điểm

Dàn đề tổng chẵn và tổng lẻ vẫn có nhược điểm đáng tiếc
Dàn đề tổng chẵn và tổng lẻ vẫn có nhược điểm đáng tiếc

Do loại dàn đề này đòi hỏi phải dàn trải nhiều và chọn nhiều số, nên đòi hỏi bạn phải có rất nhiều trong tiền vốn. Do tốn nhiều vốn quá mà có khá nhiều người không thích chọn loại dàn đề này.

Tuy nhiên dù là dàn đề nào đi nữa thì chúng vẫn có những nhược điểm và ưu điểm riêng. Dàn đề tổng chẵn lẻ thì tốn nhiều vốn, nhưng được cái lại khá dễ chơi và phù hợp cho những dân đề mới.

Để khắc phục vấn đề tiền vốn, bạn phải biết quản lý vốn đoàng hoàng. Phải chia tiền vốn hợp lý, tránh các vấn đề mất trắng tay khi chơi.

Lưu ý

  • Chọn dàn đề phù hợp ứng với từng thời điểm. Không nên chọn vô tội vạ, đừng quá tự tin do khả năng dễ trúng của nó nhé!
  • Trong thời gian nuôi đề, nếu nhận thấy có những số trùng lặp thì các bạn nên loại bỏ chúng ngay. Hãy luôn cân nhắc kỹ trước khi bắt đầu đặt tiền của mình đi mua đề nhé, nó quan trọng hơn bạn tưởng nhiều đấy!

Đừng chủ quan khi biết rằng chơi dàn đề này là dễ thắng. Nó chỉ dễ lập dàn thôi, nên bạn phải luôn cẩn thận nhé!

Kết luận:

Vừa rồi là một vài thông tin trả lời của chúng tôi về câu hỏi “Dàn đề tổng chẵn lẻ là gì?”. Đừng quên chia sẻ nó đến với rộng rãi những người chơi khác để họ cùng hiểu rõ loại dàn đề này là gì nhé! Chào tạm biệt mọi người!

XEM THÊM :Hũ Thần Tài Club

XEM THÊM :FM88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.