Giải mã giấc mơ sét đánh cùng con số báo mộng chính xác

Nằm mơ luôn là việc diễn ra thường xuyên trong cuộc sống của con người. Có những giấc mơ mang cùng một nội dung và cùng xuất hiện trong giấc ngủ của nhiều người. Mơ thấy sét đánh là giấc mơ như vậy. Đây là giấc mơ phổ biến và được rất nhiều người quan tâm về ý nghĩa. Đặc biệt là đối với những con số, mơ thấy sét đánh luôn đi cùng với những con số bí ẩn được nhiều người chơi lô đề quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giấc mơ này qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của giấc mơ sấm sét từ các chuyên gia

Đối với mỗi người chiêm bao thì mơ thấy sét đánh sẽ mang một nền ý nghĩa khác nhau. Nó phụ thuộc rất nhiều vào tình tiết trong mơ và tình hình cuộc sống của bạn hiện tại. Nên các chuyên gia đã giải thích về mơ thấy sét đánh như sau:

Mơ thấy sét đánh vào người mình

Nếu bạn nằm mơ và thấy không may bị sét đánh trúng vào người mình. Giấc mơ này chính là điềm báo cho bạn về một tai nạn bất ngờ sẽ xảy ra trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, giấc mơ còn có ý báo hiệu cho bạn về những điều tiêu cực có thể sẽ đến với bạn trong công việc. Do đó, khi gặp phải giấc chiêm bao này bạn cần chuẩn bị cho mình một tâm lý thật tốt như luôn trong tâm thế sẵn sàng đối đầu với thử thách sắp đến.

Đối với mỗi người chiêm bao thì mơ thấy sét đánh sẽ mang một nền ý nghĩa khác nhau
Đối với mỗi người chiêm bao thì mơ thấy sét đánh sẽ mang một nền ý nghĩa khác nhau

Mơ thấy sét đánh vào một người khác

Trong giấc mơ của bạn có xuất hiện sấm sét và tia sét đã đánh vào một người khác trước sự chứng kiến của bạn. Thì giấc mơ này báo hiệu cho những cuộc cãi vã, tranh chấp của bạn cùng một ai đó sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Nếu trong mơ bạn thấy hình ảnh sấm sét hiện ra trước mặt một cách rõ rệt. Thì bạn hãy thật cẩn thận và tuyệt đối đừng để bản thân có những hành động thiếu suy nghĩ. Vì có thể mọi hành động bạn đưa ra trong một khoảnh khắc nào đó sẽ làm bản thân bạn bị tổn hại nghiêm trọng.

Mơ thấy sét đánh ngay trên đỉnh đầu

Đây là giấc mơ khiến nhiều người hoảng sợ sau khi tỉnh giấc. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì đây là giấc mơ báo hiệu cho sự may mắn sắp đến với bạn. Cụ thể là bạn sẽ không cần phải cố gắng trong công việc quá nhiều nhưng vẫn có thể gặt hái được thành công. Đây thật sự là một giấc mơ tốt cho bạn trong công việc và nên nắm bắt nó.

Mơ thấy sét đánh chết người

Giấc mơ này là đang phản ảnh cho các mối quan hệ xung quanh bạn. Có thể nói, mối quan hệ của bạn và mọi người đang đi theo chiều hướng xấu đi. Các bạn thường xuyên gặp phải những khúc mắc hay mâu thuẫn khó giải quyết.

Hơn thế, giấc mơ còn là lời cảnh báo về một sự việc không may sẽ xảy ra nếu bạn chủ quan. Có thể là một kẻ gian sẽ hãm hại bạn hoặc những dự án được bạn đặt ra sẽ không có tiến triển tốt như mong muốn. Nói chung, đây là giấc mơ cho một khoảng thời gian nhạy cảm. Bạn cần học cách im lặng để quan sát và kiềm chế bản thân để mọi thứ được diễn ra tốt hơn.

Mơ thấy sét đánh trong khoảng thời gian dài

Nếu bạn mơ thấy những trận sét liên hồi và không có dấu hiệu dừng lại thì có nghĩa là bạn sắp gặp phải chuyện không lành. Cụ thể đó là những chuyện xoay quanh vấn đề tình cảm.

Giấc mơ này là đang phản ảnh cho các mối quan hệ xung quanh bạn
Giấc mơ này là đang phản ảnh cho các mối quan hệ xung quanh bạn

Sắp tới bạn và nửa kia của mình có thể sẽ xảy ra những cuộc cãi vã với mật độ thường xuyên. Nhưng việc dẫn đến sự cãi nhau này lại không quá to lớn thậm chí nó còn chẳng liên quan đến cuộc sống của các bạn. Và nếu như bạn không có cách xử lý tốt thì chuyện rạn nứt trong tình cảm sớm sẽ xảy ra.

Do đó, lời khuyên cho các bạn trong tình huống này cần có sự kiên định trong tình cảm và nghĩ về những điều tốt đẹp đã và sắp trải qua cùng nhau. Chỉ có sự cảm thông và tình yêu thật sự mới có thể hóa giải được những rắc rối trong thời gian tới của hai bạn.

Mơ thấy sét đánh trúng vào ngay bên trong nhà mình

Mơ thấy sét đánh vào nhà mình thì bạn có thể yên tâm. Vì đây là giấc mơ thấy sự may mắn đang đến với gia đình của bạn. Sắp tới, gia đình sẽ đón nhận không ít các niềm vui như báo hỷ hay đón thêm một thành viên nhí trong gia đình. Vậy nên, bạn hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận những niềm vui đầy bất ngờ này.

Mơ thấy sét đánh từ đằng xa

Nếu bạn chỉ nghe thấy tiếng sấm sét vọng lại trong giấc chiêm bao và không được tận mắt chứng kiến. Thì giấc mơ nói về sự không may mắn của bạn ở hiện tại.

Bạn sẽ phải cẩn thận hơn đối với một người nào đó. Vì họ có thể trở thành kẻ gian cố tình tạo ra những câu chuyện nhằm hãm hại và hạ thấp danh tiếng của bạn. Đối với những ai đang theo đuổi giấc mơ kinh doanh riêng thì đây là thời điểm bạn sẽ gặp không ít chuyện rắc rối. Và những điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh số và doanh thu của bạn. Vậy nên, bạn cần hết sức cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Xem thêm:
Mơ thấy nước ngập đường đánh số mấy để trúng đề

Các giấc thấy sấm sét trong những tình huống khác

Nếu là người bệnh mơ thấy sấm sét: báo hiệu cho vấn đề sức khỏe của bạn đang có tiến triển tốt và nó dần được cải thiện qua từng ngày.

Mơ thấy sét đánh vào cây: bạn cần chú ý nhiều hơn đến các lời nói của mình. Đôi khi lời nói của bạn sẽ là nguyên nhân dẫn đến sự sứt mẻ trong giai đoạn này.

Mơ thấy sét đánh phía sau mình: phản ánh sự khó khăn trong công việc của bạn ở thời điểm này cụ thể là sự thăng tiến.

Mơ thấy sét đánh vào phòng mình: có lẽ cuộc sống của bạn sẽ có được sự thay đổi theo hướng tích cực trong thời gian này.

Mơ thấy sấm xuất hiện trong đám mây: giấc mơ cho thấy bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong thời gian tới. Dù vậy, chỉ cần bạn sống lạc quan thì mọi khó khăn sẽ đều ổn thỏa.

Sấm sét trên thực tế và trong giấc mơ luôn làm cho người ta cảm thấy sợ hãi
Sấm sét trên thực tế và trong giấc mơ luôn làm cho người ta cảm thấy sợ hãi

Những con số đề dành cho giấc mơ thấy sét đánh

Sau đây là những con số được các chuyên gia giải mã ra được thông qua giấc mơ thấy sét đánh, cụ thể như sau:

 • Mơ thấy sấm sét: đánh số 48
 • Mơ thấy sét đánh vào cây cối: đánh số 56, 65
 • Mơ thấy trời mưa có sét: đánh số 76
 • Mơ thấy sét đánh vào phòng mình: đánh số 08
 • Mơ thấy sấm sét xuất hiện trong đám mây: đánh số 12
 • Mơ thấy sấm sét đến bất ngờ: đánh số 43
 • Mơ thấy sét đánh chói tai: đánh số 22
 • Mơ thấy sét đánh ngang tai: đánh số 44, 45
 • Mơ thấy sét đánh vào hồ nước: đánh số 79
 • Mơ thấy sét đánh vào chùa: đánh số 90
 • Mơ thấy sét đánh giữa bầu trời mưa: đánh số 33
 • Mơ thấy sét đánh khi trời nắng: đánh số 21
 • Mơ thấy sét đánh vào ban đêm: đánh số 67

Bên trên là tổng hợp các tình huống xảy ra phổ biến trong giấc mơ thấy sét đánh cùng với những con số tương ứng. Bạn có thể tham khảo và chọn ra con số phù hợp với giấc mơ của mình nhất để đánh đề thử vận may.

Tổng quan

Sấm sét trên thực tế và trong giấc mơ luôn làm cho người ta cảm thấy sợ hãi. Dù là trong tình huống nào thì giấc mơ về sấm sét cũng đều để lại cho người mơ nổi bâng khuâng trong lòng và cần tìm lời giải đáp. Những giải mã về giấc mơ thấy sét đánh đã được cung cấp trong bài viết một cách chi tiết. Cùng với đó là những phân tích tình huống để đưa ra các con số đánh đề thích hợp dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo
Cổng game quốc tế Sunwin