Giải mã giấc mơ vỡ bát ăn cơm đánh con gì thì may mắn

Bát ăn cơm là vật dụng hằng ngày trong gia đình rất quen thuộc với nhiều người. Việc vỡ bát ăn cơm không những mang lại điềm báo mà còn mách bảo những con số đánh đề may mắn cho anh em. Bài viết dưới đây sẽ đem đến những thông tin xoay quanh việc vỡ bát ăn cơm đánh con gì cho hợp lý, hãy cùng QH88 theo dõi nhé!

Vỡ bát ăn cơm đánh con gì
Vỡ bát ăn cơm đánh con gì là thắc mắc của nhiều người muốn biết

Ý nghĩa điềm báo trong từng trường hợp vỡ bát ăn cơm

 • Vỡ bát ăn cơm đã cũ

Vỡ bát ăn cơm đã cũ tức có nghĩa bạn đang chuẩn bị đón những thứ mới mẻ đến với bản thân. Theo quan niệm đây là điềm báo tốt đến với bạn và gia đình. Những thứ cũ kĩ gần như không sử dụng được nữa thì bạn hãy thay đổi sửa sang lại chúng. Theo chiều hướng tâm linh khác là bạn sắp có một khoảng tiền lớn để thay đổi mọi thứ, công việc sẽ thuận buồm xuôi gió.

 • Lỡ tay làm vỡ chiếc bát ăn cơm hàng ngày hay dùng

Đây là điềm báo không được tốt khi bát ăn bạn đã sử dụng hàng ngày lại bị lỡ tay làm vỡ nó. Điều này có thể báo hiệu cho bạn biết về gia đình, bạn bè, tình cảm hay một thứ gì đó bạn đã quen sử dụng lại biến mất hoặc rời xa bạn. Tốt nhất bạn nên đề phòng cẩn trọng mọi tác nhân bên ngoài để tránh gặp chuyện khiến bạn không vui, phiền lòng. 

Vỡ bát ăn cơm đánh con gì là điềm báo
Vỡ bát ăn cơm hằng ngày hay dùng là báo hiệu điềm báo xấu
 • Vỡ bát ăn cơm ngay tháng cô hồn

Ngay tháng cô hồn đại kỵ nhất là không cắt tóc, không cắm đũa vào bát cơm… và trong đó có kỵ làm vỡ bát ăn cơm. Theo tâm linh vỡ bát ăn cơm tháng cô hồn là bạn đang gặp phải chuyện rắc rối khó để xử lý,  trắc trở đủ điều. Vận hạn đen đủi sẽ tìm đến bạn.

 • Ngày mùng 1 Tết lỡ tay làm vỡ bát ăn cơm

Vào những ngày đầu năm vỡ bát cơm là điều kiêng kỵ nhất, nó vừa nói lên một năm của bạn sẽ khó khăn, công việc vất vả, dễ đổ vỡ, đặc biệt là có sự chia ly xảy ra trong gia đình bạn. Bạn nên cẩn thận, chú tâm hơn để tránh những việc đáng buồn xảy ra trong gia đình của bạn. Ông bà xưa khi thấy con cháu làm vỡ chén bát sẽ dùng bao ni lông màu đen bỏ tất cả những mảnh vỡ vào mang đi vứt thùng rác để giải vận xui.

 • Vỡ bát vào ngày rằm hoặc mùng 1

Đối với trường hợp này sẽ xảy ra trường hợp tốt hoặc xấu. Quan niệm tốt là được thay đổi sửa sang lại những vật đồ dùng cũ.Nhưng các cụ bảo đổ vỡ vào những ngày đầu tháng chứng tỏ trong tháng công việc không thuận lợi, sức khỏe hao hụt. Mỗi tầng lớp, mỗi thế hệ đều có quan niệm và phong tục khác nhau, nên chưa có điều lý giải chính xác về vấn đề này.

 • Vô tình làm vỡ bát dùng để cúng

Những vật dụng dùng để cúng tránh làm bể vỡ bởi đây là những món vật rất linh thiêng. Làm vỡ bát để cúng chứng minh bạn sẽ khó khăn trong thời gian tới vì đây là vật dùng để cúng đã được ông bà tổ tiên chứng nhận. Khi những món đã được tổ tiên chứng mà vô tình bị vỡ,tại họa xui xẻo sắp đến với bạn, tiền mất tật mang, người thân bạn bè xa lánh.

 • Vỡ cùng lúc nhiều bát ăn cơm

Vỡ cùng lúc nhiều bát ăn cơm là điều đại kỵ cực kỳ xấu có thể gọi thảm họa sắp xảy ra đến bạn, công việc trắc trở khó khăn, gia đình ly tán, bạn bè người thân né tránh, tất cả mọi thứ đều trái ý bạn. Hãy vô cùng cẩn thận tránh để nhiều bát vỡ cùng lúc nếu bạn không  muốn xui xẻo tìm đến bạn. 

Vỡ cùng lúc nhiều bát ăn cơm là điềm báo cực kỳ xấu
Vỡ bát ăn cơm đánh con gì là điềm báo cực kỳ xấu

Xem thêm >>>  kèo chấp 1, Lô 01 ra hôm sau đánh con gì

Vỡ bát ăn cơm đánh con gì thì hợp lý và thắng nhanh

Sau đây là câu trả lời cụ thể cho thắc mắc vỡ bát ăn cơm đánh con gì cho anh em tham khảo:

 • Vỡ cùng lúc nhiều bát ăn cơm đánh số 92
 • Vô tình làm vỡ bát dùng để cúng đánh ngay số 29 – 01
 • Vô tình làm vỡ bát ăn cơm đã cũ đánh ngay số 28
 • Lỡ tay làm vỡ bát ăn cơm dùng hằng ngày đánh ngay số 47 – 38
 • Tháng cô hồn không may làm vỡ bát ăn cơm đánh ngay số 73
 • Vỡ bát ăn cơm ngày ngày đầu năm mùng 1 tết đánh ngay số 95 – 49
 • Làm vỡ bát ăn cơm ngay ngày mùng 1 hoặc ngày rằm đánh số 37 – 82
 • Vỡ bát ăn cơm vừa mới mua đánh ngay số 38
 • Làm vỡ bát trong lúc ăn cơm đánh ngay số 96

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến việc giải đáp vấn đề vỡ bát ăn cơm đánh con gì cho hợp lý. Hy vọng anh em sẽ có thêm nhiều kiến thức thú vị cùng con số đánh đề may mắn sau khi đọc bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *