Mơ Thấy Bắt Cá- Giải Mã Giấc Mơ Và Con Số May Mắn

Cá là loài động vật sống dưới nước, thân mềm, có vây cứng cáp. Hơn nữa, lớp vảy bên ngoài của chúng thường xếp thành tầng vô cùng đặc biệt. Đối với người Việt Nam thì cá từ lâu đã trở thành món ăn dân giã. Vậy giấc mơ thấy bắt cá có ý nghĩa biểu trưng như thế nào, và con số may mắn khi chơi lô đề ra sao, thì cùng giải mã cụ thể ngay qua bài viết của QH88 này thôi!

Chiêm bao thấy bắt cá là dấu hiệu của điềm may hay gở?

Trong thế giới phong thủy xa xưa, thì mơ thấy bắt cá là sự hiện hữu của những điều thú vị đang ngầm xảy ra trong tiềm thức của mỗi người. Mỗi giấc mơ về bắt cá tất nhiên đều mang tới một điềm báo gì đó cực kỳ huyền bí. Cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp rõ hơn về từng giấc mơ bắt được cá nhé!

 Mơ thấy bắt cá ngoài đồng cùng bạn bè 
 Mơ thấy bắt cá ngoài đồng cùng bạn bè 

Nằm mơ thấy bắt nhiều cá rô phi ngoài đồng

Mơ thấy bắt cá rô phi ngoài đồng dường như muốn báo hiệu điềm không may gì đó đang cố cản trở đến tiến độ công việc hiện tại của bạn ở công ty. Sắp tới, có thể bạn sẽ gặp vận hạn xui xẻo liên quan đến chuyện ký kết hợp đồng làm ăn cùng đối tác.

Nếu trong giấc mơ thấy bắt nhiều cá rô thì đây cũng được xem là điềm hung, bởi lẽ có người đang cố tình lợi dụng bạn làm chuyện xấu xa sau lưng, vì thế bạn phải hết sức cẩn trọng để tránh rước họa vào thân mình nữa nhé.

Mơ thấy mình bắt được nhiều cá vàng đang bơi

Mơ thấy bắt được nhiều cá vàng đang bơi cũng báo hiệu điềm hung không hề tốt tới tương lai. Khi mộng thấy giấc chiêm bao này tức là bạn đang cố gắng để bao che, lấp liếm cho một hành động sau lưng của đồng nghiệp nhưng không được nhận sự báo ơn đàng hoàng. Trái lại, người này còn cố tình bôi nhọ danh dự, gây ảnh hưởng tới thanh danh xấu xí cho chính bản thân bạn.

Vậy nên, nếu chiêm bao thấy bắt cá vàng đang bơi, thì tốt nhất bạn vẫn nên cẩn trọng tới thực tại nhiều hơn. Chớ nên ngầm dấu diếm, hỗ trợ cho những người đồng nghiệp đang có mục đích làm điều xấu xa.

Ngủ mơ thấy mẹ mình bắt được nhiều cá trê 

Ngủ mơ thấy mẹ bắt được nhiều cá trê
Ngủ mơ thấy mẹ bắt được nhiều cá trê

Nếu như nằm chiêm bao thấy mẹ bắt được nhiều cá trê, thì bạn phải hết sức cẩn trọng, lưu ý đến hành động cư xử nhỏ nhặt hàng ngày. Bởi lẽ, đây là điềm báo mang tới sự rủi ro rồi. Nó ngầm cảnh báo trong thời gian tới, bản thân bạn bị người ta lừa gạt tiền bạc, thậm chí lợi dụng niềm tin để đạt được điều xấu xa. 

Chắc chắn khi mộng thấy mẹ mình bắt được nhiều cá trê đồng trong hoàn cảnh hiện tại, thì vốn dĩ nó cũng cho thấy cuộc sống hay công việc tại công ty của bạn đang gặp rất nhiều vấn đề nan giải. Nếu có điều như thế xảy đến, bạn phải giữ tâm bình tĩnh để tìm hướng giải quyết hợp lý nhất.

Chiêm bao bắt được nhiều cá heo 

Nếu như mơ thấy bắt cá heo, thì dĩ nhiên nó đang ngầm ám chỉ trực tiếp về chuyện tình cảm hiện tại của đôi lứa. Bạn dường như đang trong tình trạng kết thân nhiều mối quan hệ mập mờ. Thậm chí là hiện tại có thể bạn đang trong thời gian bỏ bê gia đình để ngoại tình lén lút . Vì vậy, khi mơ thấy bắt nhiều cá heo thì nó cũng tương tự như lời cảnh tỉnh bạn nên chấm dứt hoàn toàn chuyện xấu hổ đó đi. Nếu không muốn bản thân vướng vào vòng lao lý của pháp luật nhé.

Chiêm bao bắt nhiều cá nhưng đã chết

Một dự báo thực tế không hề mang đến điềm cát cho người mơ, đối với con đường bắt đầu hành trình lập nghiệp của bạn. Có thể nói chuyện làm ăn với đối tác khác của bạn có vẻ đang gặp chút vấn đề rắc rối trầm trọng, làm bất cứ dự án công trình gì cũng thất bại đổ vỡ. Mà nguyên nhân chính khách quan ở đây đều là xuất phát từ việc có kẻ tiểu nhân quấy phá, đâm sau lưng hãm hại bạn.

Mơ thấy bắt cá nên đánh con gì để ăn lớn?

Nằm mơ thấy bắt được nhiều cá biển 
Nằm mơ thấy bắt được nhiều cá biển 

Dưới đây là một vài cặp số may mắn tương ứng với từng giấc mơ, do chúng tôi tổng hợp để giới thiệu cho các đề thủ tham khảo lựa chọn thử nhé.

 • Mơ thấy bắt nhiều con cá biển là: 06 – 11
 • Chiêm bao thấy bắt nhiều con cá vàng thì số nên đánh là: 78 – 65
 • Giấc mơ thấy bắt nhiều con cá koi là: 86 – 83
 • Giấc mộng thấy bắt nhiều cá cảnh vàng là: 60 – 40
 • Giấc mơ nhặt được nhiều cá chết bên đường: 04 – 09
 • Giấc mơ bắt nhiều cá màu đỏ là: 45 – 49
 • Giấc mơ thấy mẹ bắt cá nhiều cho mình ăn: 88 – 33
 • Giấc mộng thấy bắt nhiều cá đã chết: 23 – 24
 • Nằm mộng thấy ốc vàng chết là đánh con 53 và 54
 • Ngủ mơ thấy 1 đàn cá con bị bắt đánh con 08 và 71
 • Chiêm bao bắt nhiều con cá nục chuối đánh ngay 97-80
 • Chiêm bao thấy bắt nhiều con cá chỉ vàng đánh 76-77

Kết luận

Trên đây là những thông tin quan trọng và thú vị nhất liên quan về giải mã giấc mơ thấy bắt cá do chúng tôi tổng hợp và chọn lọc gửi tới quý độc giả. Hy vọng, những con số may mắn sẽ luôn đồng hành cùng quý vị trong những thời gian tới.

 

Xem thêm :Mách Bạn Kinh Nghiệm Bắt Dàn Đề 8 Số Chuẩn Như Các Cao Thủ

Xem thêm :Game Bắn Cá Đổi Thưởng XOSO99 Được Ưa Thích Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *