Spin Editor: Tìm Hiểu Những Tính Năng Có Trong Phần Mềm

Trong công việc viết content, chúng ta có khá nhiều các công cụ phần mềm hỗ trợ đắc lực cho quá trình viết bài. Bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu một trợ thủ với đầy đủ các tính năng, mà chi phí bỏ ra lại ít nhất, và Spin editor chính là chân ái của các bạn SEOer. Trong nội dung của phần viết tiếp theo đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những tính năng tuyệt vời của ứng dụng này.

Phần mềm Spin Editor là gì?

Phần mềm Spin Editor là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc kiểm tra spin nội dung. Tool này hiện nay cung cấp khá nhiều các tính năng dành cho SEO website như:

 • Tìm kiếm từ khóa có liên quan.
 • Check trùng lặp nội dung.
 • Kiểm tra tên miền.
 • Check thứ hạng từ khóa.
 • Tự động đăng bài.
 • Tăng lượng view cho website.

Ứng dụng spin là một trong những sản phẩm do người Việt Nam sản xuất và phát triển nên khá dễ sử dụng. Đặc biệt công cụ này hỗ trợ tiếng Việt cho tất cả các SEOer để trao đổi khi gặp vấn đề gì.

Đây là một tool có thu phí người dùng, nhưng nếu so sánh với những phần mềm khác có thu phí trên thị trường hiện nay. Thì có thể khẳng định Spin có mức phí khá thấp, chỉ với 1k/ngày nên hợp với hầu hết mọi đối tượng và mọi nhu cầu dùng. Mọi người có thể dùng thử công cụ này tại đây:

Phần mềm Spin Editor là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác SEO
Phần mềm Spin Editor là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác SEO

Những tính năng tuyệt vời của ứng dụng Spin Editor

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết nhất về các tính năng được tích hợp trong phần mềm Spin. Cụ thể chi tiết như sau:

Tính năng gợi ý từ khóa

Đây là một trong những tính năng hỗ trợ cho người dùng nghiên cứu những từ khóa có liên quan đến nhau. Cụ thể là khi bạn nhập một từ khóa vào, thì công cụ sẽ giúp bạn tìm những từ khóa liên quan đến key. Bên cạnh đó chúng còn cung cấp một số các chỉ số như:

 • Số lượng tìm kiếm.
 • Độ cạnh tranh.
 • Số lượng web có thứ hạng cao liên quan đến từ khóa mình cần tìm.

Ngoài ra với chức năng gợi ý còn cho phép bạn giới hạn được vị trí địa lý, tìm kiếm thông tin liên quan theo quốc gia và theo vùng lãnh thổ trong nước.

Tiện ích kiểm tra tên miền

Tiện ích kiểm tra tên miền thì ứng dụng Spin Editor sẽ hỗ trợ cho người dùng, cách kiểm tra IP và các chỉ số Index trong một loạt các website tại cùng một thời điểm. Các bạn khi nhập một tên miền của web vào hệ thống, thì công cụ này sẽ đưa về kết quả IP tương ứng. Đồng thời, nó cũng cung cấp số lượng trang trong web được Googlebot thống kê và xuất hiện tại trang tìm kiếm.

Với tiện ích còn có thêm một bộ lọc dùng để lọc các web có chỉ số Index lớn hơn một số nguyên. Người dùng cũng có thể sao chép và tải về danh sách dưới dạng file Excel.

Ứng dụng hỗ trợ cho người dùng cách kiểm tra IP và các chỉ số Index web
Ứng dụng hỗ trợ cho người dùng cách kiểm tra IP và các chỉ số Index web

Spin bài viết

Với tiện ích spin bài viết của phần mềm Spin Editor, sẽ giúp cho người dùng thay đổi câu từ, ngữ nghĩa của một bài đã có trên web, mà không hề làm thay đổi nội dung chính của nó. Cơ chế hoạt động của tính năng này, đó chính là sử dụng những từ thay thế đồng nghĩa với các từ có trong bài viết cũ. Có 2 dạng nội dung để dùng Spin như sau: sử dụng các bài viết đã lưu; hoặc nhập tay trực tiếp ngay trên công cụ. Giao diện của tính năng cũng cung cấp khá đầy đủ các công cụ cơ bản như dùng để viết bài trên các web vậy.

Quá trình spin bài, người dùng có thể xem trước bản nháp với những từ đã được thay thế bôi đậm nổi bật. Nếu như cảm thấy chưa ổn thì lại tiếp tục chỉnh sửa cho đến khi ưng ý thì lưu lại bài. Ngoài ra hệ thống phần mềm còn cung cấp bộ cài đặt cơ chế Spin cho riêng mình. 

Chức năng check nội dung trùng lặp 

Chức năng kiểm tra trùng lặp nội dung Spin editor hay còn được gọi nhanh là check unique. Đây là một chức năng được xây dựng với mục tiêu, đảm bảo bài viết của người dùng không bị đánh dấu là đã sao chép nội dung từ một trang web khác. 

Cách thức thực hiện check trùng lặp của tính năng, chính là người viết bài sẽ cập nhật bài viết của mình vào trong trang công cụ. Ngoài ra bạn có thể loại bỏ những website mà mình không muốn check, bằng thao tác nhập tên miền của web muốn loại trừ. Cuối cùng là bắt đầu thực hiện check: nếu trùng chỗ nào sẽ báo đỏ chỗ đó và không trùng thì báo màu xanh.

 

Chức năng check nội dung trùng lặp
Chức năng check nội dung trùng lặp

Tính năng soát thứ hạng từ khóa trên Spin editor

Tính năng soát thứ hạng từ khóa trong phần mềm Spin sẽ giúp cho người sử dụng. kiểm tra ra thứ hạng các từ khóa SEO trên web. Tiện ích này sẽ cho phép người dùng xây dựng dự án, cung cấp đầy đủ các yếu tố web, tên miền và key. Cụ thể các chỉ số xuất hiện là:

 • Thứ hạng hiện tại của key.
 • Thứ hạng cũ của key.
 • Vị trí tốt nhất của key.
 • Thời gian cập nhật.
 • Liên kết để dẫn đến tkey trên web của người dùng.
 • Biểu đồ cung cấp thứ hạng của key trong 1 tháng gần đây nhất.

Lời kết

Với những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên. Phần mềm Spin editor còn cung cấp những công cụ liên quan đến hoạt động SEO, tiết kiệm thời gian và có hiệu quả cao như: cộng đồng view; lấy tin nhanh; chức năng tự động đăng bài. Hy vọng rằng với các thông tin này, sẽ giúp cho dân viết content thực hiện được công việc năng suất và chất lượng hơn.

SODO – SODO66 – Trang Chủ Đăng Ký Nhà Cái Sodo66 Chính Thức


Post Views:
16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo
Cổng game quốc tế Sunwin